facebook

Giờ mở cửa: 12PM~07PM - Ngày nghỉ: Chủ Nhật
Tất cả các sản phẩm SAOGIKU cung cấp đến quý khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nội địa Nhật Bản (các nhà sản xuất hoặc các công ty bán sỉ của Nhật). Chúng tôi nhắc đến điều này bởi vì khách hàng không những có sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm mà còn được hỗ trợ rất nhiều khi sản phẩm gặp vấn đề.

Khi có điều gì đó không ổn với những cây cần và máy câu quý giá mà bạn mua từ SAOGIKU, cửa hàng chúng tôi có thể gửi hàng của bạn về trung tâm hỗ trợ của nhà sản xuất ở Nhật.

Tại sao chúng tôi đề cập vấn đề trên?

Như các bạn đã biết, nhiều mặt hàng của Nhật được đem đến Việt Nam qua nhiều đường khác nhau. Nếu như sản phẩm bạn mua phải thông qua các nước ASEAN khác, thì chắc chắn hàng của bạn sẽ được sửa chữa ở các nước ấy.

Có một điều mà khách hàng cần lưu ý đó là trong hầu hết các trường hợp, hàng của bạn sẽ được sửa bởi các đại lý của nhà sản xuất chứ không phải do chính nhà sản xuất trực tiếp xem xét.

Giữa nhà sản xuất và đại lý, việc sửa chữa sản phẩm có thể có đôi chút khác biệt hoặc không có sự khác biệt lớn lắm. Nhưng nếu như bạn là một người yêu thích sự hoàn hảo, chúng tôi thiết nghĩ việc để các chuyên viên kĩ thuật Nhật Bản nội soi vật báu của bạn sẽ đem đến sự hài lòng mà bạn mong đợi nhất.

Một lợi thế khác khi bạn mua các sản phẩm đến trực tiếp từ Nhật thì mặc nhiên được các nhà sản xuất chấp nhận thời hạn bảo hành một năm trong hầu hết các trường hợp có chính sách. Vì vậy, nếu như bạn muốn sử dụng các sản phẩm câu cá mà không cần phải lo lắng gì cả, hãy suy nghĩ về nơi mà hàng hoá được đưa đến tay bạn.
Dưới đây là một số lưu ý về việc sửa chữa và bảo trì:

1. Phí sửa chữa các cây cần và máy thông qua cửa hàng SAOGIKU sẽ bao gồm phí sửa chữa và phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp. Nhưng thông thường phí vận chuyển vào khoảng 10-20US$ cho 1 máy câu, và 20-50US$ cho 1 cây cần.

2. Nếu như cần dài quá 180cm/khúc thì có thể sẽ không được chấp nhận để sửa chữa bởi vì đây là giới hạn do bưu điện / hãng máy bay quy định.

3. Khoảng thời gian để hàng sửa chữa về lại Việt Nam đôi khi khá lâu, từ 6 tháng đến 1 năm. Cần thời gian lâu như vậy bởi vì để tiền phí vận chuyển hạ xuống, chúng tôi thường tìm cơ hội phù hợp nhất để đóng gói hàng sửa chữa cùng với các sản phẩm cần gửi giữa Việt Nam và Nhật. Nếu như bạn cần sửa gấp dù cho phí vận chuyển cao, hãy liên hệ với nhân viên cửa hàng. Chúng tôi sẽ tìm cách tốt nhất có thể.

4. Hiện nay, các nhà sản xuất đồ câu Nhật Bản không áp dụng chính sách bảo hành 1 năm (*) đối với các cây cần giá dưới 250 US$ và hầu hết các loại máy. Hãng TENRYU không áp dụng chính sách bảo hành 1 năm đối với phần lớn các cây cần bán ở Việt Nam. (Chúng tôi đề nghị quý khách hàng hãy kiểm tra cẩn thận nếu như muốn mua những sản phẩm được cam kết bảo hành 1 năm).

Tuy nhiên, với sự kết nối của SAOGIKU, nhu cầu được nhận sự chăm sóc từ chính hãng đối với đồ câu của quý khách hoàn toàn có thể thực hiện được. Khi mua hàng tại SAOGIKU, Quý khách có thể yên tâm rằng nếu sự cố xảy ra với sản phẩm (do lỗi nhà sản xuất hay lỗi người sử dụng), sẽ được sửa chữa bằng quy trình chuyên nghiệp tại chính hãng ở Nhật bởi đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại và bộ phận kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi cho phép tái xuất xưởng. 

CHỈ SỬA CHỮA TẠI CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN. CHỈ CÓ THỂ LÀ SAOGIKU.(*) ★ BẢO HÀNH 1 NĂM ★
Đôi khi, các nhà sản xuất Nhật áp dụng chính sách BẢO HÀNH 1 NĂM đối với sản phẩm của họ, và chủ yếu dành cho cần câu cao cấp.  Cơ chế hoạt động của chính sách này như sau: Trường hợp sản phẩm bị hư, nhà sản xuất sẽ sửa chữa hoặc thay mới, thậm chí nếu như việc hư hại ấy do lỗi của người sử dụng gây ra. Các nhà sản xuất Nhật Bản áp dụng chính sách này bởi vì có đôi lần, khách hàng làm gãy cần của mình ngay khi mới mua. Việc bảo hành 1 năm là hoạt động hậu mãi nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Lẽ dĩ nhiên, nếu như việc sản phẩm gặp vấn đề đến từ lỗi của người sử dụng thì khách hàng sẽ trả 1 ít chi phí. Chi phí này rẻ hơn rất nhiều nếu đem so với việc bạn phải mua lại sản phẩm mới. Số tiền bảo hành được ghi rất rõ ràng trong Phiếu Bảo Hành 1 Năm đính kèm theo sản phẩm. Đối với những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bên công ty sẽ sửa hoặc đổi sản phẩm mới, và tất nhiên, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kì phí tổn nào cả. Nhiều nhà sản xuất Nhật áp dụng chính sách này đối với hàng dành riêng cho nội địa Nhật Bản. Nhưng với những dòng sản phẩm xuất khẩu thì BẢO HÀNH 1 NĂM không được tính trong chế độ hậu mãi. Bạn cũng sẽ khó tìm thấy 1 sản phẩm sản xuất ở nước thứ 3 ( ngoài Nhật) được đãi ngộ chính sách trên.
Copyright © 2012 Saogiku. All rights reserved. Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
Địa chỉ: 868B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp.HCM
Đt: (08) 3852 0852
 
To report a website bug, please send email to address: developers.web7mau@gmail.com
uranus0207@gmail.com
Core Version: 1.6.0.0