facebook

Giờ mở cửa: 12PM~07PM - Ngày nghỉ: Chủ Nhật
Công ty Shinwa Javi- Saogiku chúng tôi là đại diện chính thức duy nhất của TENRYU Co. Japan tại khu vực Đông Nam Á.
Tại sao lại là tập đoàn Tenryu?
Như các bạn biết đấy, hiện giờ, hầu hết các nhãn hiệu câu cá của Nhật đều sản xuất ở nước thứ 3 ngoài nước Nhật. Để tìm một dòng logo ghi “Made in Japan” của một nhà sản xuất Nhật Bản thật chẳng dễ dàng! Thật sự thì nhờ có những nhà máy sản xuất ở nước thứ 3, nhiều cần thủ có thể vui vẻ mua “đồ nghề” với giá rẻ hơn. Nhưng cũng có những cần thủ đặc biệt khác lại cho rằng cần và máy câu không chỉ là hàng hóa công nghiệp. Chúng là một loại hình nghệ thuật, là bạn đồng hành của dân câu.
Trái với xu hướng của thời đại, TENRYU vẫn kiên trì sản xuất sản phẩm của mình ngay trên nước Nhật. Bởi vì hãng tin rằng chỉ những nghệ nhân lành nghề và điều kiện hoàn hảo của xứ sở Mặt Trời mọc mới có thể làm hài lòng các cần thủ chuyên nghiệp và biến ước mơ của họ thành sự thật.
Thấu hiểu triệt để chính sách này của Tenryu,chúng tôi hoàn toàn tự tin khi giới thiệu sản phẩm của công ty lâu đời này đến quý khách hàng. Vì vậy khi mua đứa con của TENRYU, bạn sẽ sở hữu được cả 2 -thương hiệu nổi tiếng và giá trị "Made in Japan".
 
 

 
Copyright © 2012 Saogiku. All rights reserved. Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
Địa chỉ: 868B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp.HCM
Đt: (08) 3852 0852
 
To report a website bug, please send email to address: developers.web7mau@gmail.com
uranus0207@gmail.com
Core Version: 1.6.0.0