facebook

Giờ mở cửa: 12PM~07PM - Ngày nghỉ: Chủ Nhật

ZENAQ- RG GUIDE

01/09/2018 04:57 CH (Lượt truy cập: 1267)

RG Guide là khoen được phát triển bởi Zenaq từ năm 2007. RG Guide là một loại khoen đặc biệt được thiết kế riêng cho dây PE ...

Đặc điểm của khoen RG:

- Khoen dưới cùng (hay khoen đề pa) có đường kính Ring rất nhỏ: thông thường khoen dưới cùng của cần sẽ được thiết kế Ring lớn, tuy nhiên Zenaq nhận ra rằng khi họ thiết kế Ring cho khoen dưới cùng nhỏ hơn thì sẽ giúp cải thiện khả năng ném xa khi sử dụng dây PE. Hiểu được đặc tính mềm của dây PE cho nên khoen dưới cùng của Zenaq sẽ có đường kính Ring nhỏ như Ring các khoen đầu cần, và chân khoen được làm từ Titanium với thiết kế cao hơn sẽ ngăn chặn được tình trạng dây ra bị xoắn.

- RG Guide sẽ sắp khoen dày hơn (hay nhiều hơn): số lượng khoen gần như gấp đôi những cần thông thường trước kia, tất cả các khoen thì Ring đều rất nhỏ. Do xếp các khoen rất gần nhau nên hầu như không có khoảng trống để dây dao động. Dây không bị dao động nhiều sẽ hạn chế được sức cản không khí trong quá trình ném mồi, tạo cảm giác mượt và hạn chế được các vấn đề của dây. Hơn nửa, càng có nhiều sự tiếp xúc giữa khoen cần và dây PE, sẽ giúp cần thủ gia tăng độ cảm nhận khi sử dụng cần.
 

- Khoen hỗ trợ: khoen được gắn cách khoen đầu pu 4cm sẽ được gọi là khoen hỗ trợ. Các vấn đề rắc rối của dây PE ở ngọn cần rất thường xảy ra. “Khoen hỗ trợ” sẽ hoàn toàn giải quyết được các vấn đề này, kể cả trong điều kiện gió to.
 Video clip về RG Guide: https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=Md1VD2U-Q1c

Lược dịch từ website Zenaq

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2
Copyright © 2012 Saogiku. All rights reserved. Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
Địa chỉ: 868B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp.HCM
Đt: 0902.632.786
 
To report a website bug, please send email to address: developers.web7mau@gmail.com
uranus0207@gmail.com
Core Version: 1.6.0.0