facebook

開店: 12:00 - 19:00 休日: 日曜日 

Mừng Khai Trương

25/07/2012 04:16 午後 (閲覧数:18561.)
Từ xa xưa "câu cá" được biết đến như một hành động kiếm ăn của con người. Khi xã hội phát triển hơn, con người không còn đặt nặng chuyện mưu sinh thì câu cá dần trở thành thú vui thư giãn. Dần dần, không biết từ khi nào một bộ phận không nhỏ đã xem câu cá như một niềm đam mê.Nhắc đến "đam mê" - đó không chỉ là việc ta không cảm thấy mệt mỏi dù bỏ thời gian từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya ngồi nhìn chăm chú vào ngọn cần câu, không chỉ vì cảm giác vui sướng tận hưởng khoảnh khắc cá cắn câu... mà "niềm đam mê" trong câu kéo được thể hiện ngay trong cách ta mày mò phát kiến các kiểu câu, nâng cấp kỹ thuật, cải tiến dụng cụ... Nhờ vậy mà chúng ta có được kết quả như hôm nay - một thế giới câu cá đa dạng về cách thức như câu lục, câu lăng xê, câu tay, câu fly, câu mồi giả v.v...Và không thể phủ nhận, khi đã đạt đến trình độ bắt cá bằng kiểu câu fly (Fly Fishing) hoặc kiểu câu mồi giả (Lure Fishing) thì câu cá chính thức trở thành môn chơi thể thao tại Việt Nam - một môn thể thao tao nhã. Còn người câu mồi giả là những vận động viên đích thực.Tại Việt Nam, câu cá bằng mồi giả đang ngày càng nhiều người biết đến và yêu thích. Nhưng, cũng như nhiều môn thể thao khác, dân câu mồi giả phải đối mặt với tình trạng thiếu thốn trang thiết bị cũng như thông tin về cách câu này còn hạn chế. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến niềm đam mê và kết quả đạt được sau mỗi buổi câu.


sẽ mang đến cho mọi người số lượng, chủng loại và chất lượng sản phẩm tốt nhất, những mong đáp ứng phần nào nhu cầu về LURE của các cần thủ.
Là Đại diện chính thức của thương hiệu cần câu nổi tiếng thế giới - TENRYU, Lure Pro Shop SAOGIKU (thuộc Công ty SHINWA JAVI) là nơi cung cấp những mặt hàng đồ câu chất lượng cao xuất xứ từ Nhật Bản chuyên dành cho môn câu mồi giả. Trong bạt ngàn thương hiệu sản xuất ngư cụ Nhật Bản, cửa hàng SAOGIKU sẽlựa chọn cẩn thận những sản phẩm bảo đảm phù hợp với ngư trường Việt nam để cung cấp cho các bạn.Và không chỉ đơn giản là nơi kinh doanh đồ câu, cửa hàng chúng tôi còn mong muốn được là nơi kết nối bạn bè có chung sở thích câu cá; là nơi có thể vun đắp niềm đam mê; là nơi chia sẻ sự hiểu biết về thế giới mồi giả rộng lớn và tận hưởng niềm vui trong thế giới tuyệt vời đó...


Với thái độ cầu thị và phong cách phục vụ chu đáo, Cửa hàng SAOGIKU tại 345A Lê Đại Hành phường 13 quận 11 mong được hân hạnh tiếp đón anh chị em bạn câu mỗi ngày từ 12h ~ 19h (Chủ nhật nghỉ).


Đặc biệt, nhân dịp khai trương, cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mãi

 
"Mua một cần TENRYU, tặng 1 dây TENRYU".Chân thành cám ơn mọi người đã đọc tin này.

その他の記事:
投稿/ページ数
並べ替え
ページ « 1 ... 14 15 16
投稿/ページ数
並べ替え
ページ « 1 ... 14 15 16
Copyright © 2012 Saogiku All rights reserved. Powered by Web7Màu.
Best display by browser  Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
Adress: 868B Tạ Quang Bửu Street, Ward 5, District  8, HCM City
Tel: 0902.632.786 / 6264 0345
 
To report a website bug, please send email to address: developers.web7mau@gmail.com
uranus0207@gmail.com
Core Version: 1.6.0.0